Ngôn ngữ: English
Trang chủ  |   Tuyển dụng  |   Vị trí
 
Tin tức & Sự kiện

Bảo vệ sức khỏe phụ nữ và trẻ em cùng Thiên Thần Hộ Mệnh Hạnh Phúc - VBI

Trang chủ » Tin tức - Sự kiện » Tin tức & Sự kiện

Sức khỏe là vốn quý nhất của con người từ trước đến nay, do đó việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe luôn phải được quan tâm hàng đầu. Trong đó, phụ nữ và trẻ em là hai đối tượng thường được ưu tiên và quan tâm nhiều nhất.

 

Đầu tư bảo vệ sức khỏe 

 

Theo kết quả điều tra năm 2010-2011 do Tổng cục Thống kê phối hợp với Bộ Y tế, Tổ chức UNICEF... thực hiện (gọi tắt là MICS4) ở 63 tỉnh, thành với 11.614 hộ gia đình cho thấy: ở Việt Nam cứ 5 trẻ trong độ tuổi 12-23 tháng chỉ có 2 trẻ được tiêm phòng đầy đủ. Cũng theo kết quả từ cuộc điều tra này, đa phần phụ nữ trong độ tuổi 15-49 được cán bộ chuyên môn chăm sóc sức khỏe trước sinh 1 lần, chỉ 2/3 số này được chăm sóc trước sinh 4 lần.

 

Rõ ràng, việc chăm sóc sức khỏe phụ nữ và trẻ em tuy được nhiều gia đình quan tâm, đặt lên hàng đầu nhưng do chi phí thăm khám và điều trị khá cao so với mặt bằng thu nhập nên còn nhiều vấn đề bất cập. Trong khi đó, cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu được tiếp cận với các dịch vụ y tế chất lượng cao ngày càng tăng.

 

Hiểu được nhu cầu chính đáng đó, Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc đã kết hợp cùng công ty Bảo hiểm Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VBI) thực hiện chương trình “Thẻ thành viên Hạnh Phúc – Bảo Hiểm VBI” dành cho phụ nữ và trẻ em nhằm mang đến nhiều lợi ích hấp dẫn cũng như những giá trị cho khách hàng.

 

/

 

 

Theo đó, với trẻ em trên 1 tuổi, phụ huynh chỉ cần đầu tư từ 3 triệu đồng là bé có thể được tự sở hữu 1 chiếc thẻ thành viên này mà không cần bố mẹ phải mua chung với bé. Với mức đầu tư 3 triệu, thẻ thành viên Hạnh Phúc - Bảo Hiểm VBI cam kết chi trả cho dịch vụ thăm khám bệnh ngoại viện trị giá 5 triệu đồng cho 1 năm và 30 triệu đồng cho chi phí nội viện.

 

Trong khi đó, với thẻ thành viên Hạnh Phúc – Bảo Hiểm VBI dành cho phụ nữ, với mức phí thấp nhất là 2,4 triệu dành cho hạng thẻ bảo hiểm không bao gồm quyền lợi thai sản và chỉ 4,8 triệu dành cho thẻ bảo hiểm có bao gồm quyền lợi thai sản,  các chị em phụ nữ sẽ an tâm sử dụng dịch vụ thăm khám tại Hạnh Phúc với mức cam kết chi trả ngoại viện từ 5 triệu đến 20 triệu trong 1 năm. Đặc biệt, với những bà mẹ tương lai, thời gian chờ được áp dụng cho quyền lợi thai sản chỉ 270 ngày. Đây là thời gian chờ để được hưởng quyền lợi bảo hiểm thai sản ngắn nhất trên thị trường bảo hiểm hiện tại. Khi sử dụng thẻ thành viên cho ca sinh, các mẹ sẽ được hỗ trợ chi phí tối đa từ 20 triệu đến 40 triệu, không giới hạn loại phòng và chi phí 1 ngày điều trị.

 

 

DSC_2874

 

 

Bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc tin rằng chương trình “Thẻ thành viên Hạnh Phúc - Bảo hiểm VBI là chiếc vé thông hành tốt nhất và nhanh nhất đến với Hạnh Phúc, mở ra một cánh cửa mới cho khách hàng đến với dịch vụ khám chữa bệnh đạt chuẩn quốc tế.

 

Để biết thêm chi tiết về chương trình, thông tin của các loại thẻ cũng như mức ưu đãi của từng loại, xem chi tiết tại website của bệnh viện Hạnh Phúc: http://www.hanhphuchospital.com/  hoặc liên hệ tổng đài 19006765

/


Các bài viết khác

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash playerCopyright © 2012 HANH PHUC International Hospital

Site powered by: New Horizon