Ngôn ngữ: English
Trang chủ  |   Tiện nghi của chúng tôi  |   Tuyển dụng  |   Vị trí
 
Tin tức & Sự kiện

Sinh con chuẩn Hạnh Phúc - Xu thế mới của sao

Trang chủ » Tin tức - Sự kiện » Tin tức & Sự kiện
/

 

Từ khi có sự xuất hiện của bệnh viện quốc tế tiêu chuẩn Singapore Hạnh Phúc tại ngã tư Bình Phước - Bình Dương, thông tin về sao Việt đến đây sinh em bé tràn ngập trên các mặt báo. Điểm mặt giới showbiz năm vừa rồi, đã đến phân nửa đón rồng con tại bệnh viện này. Dường như khi điều kiện kinh tế phát triển, có thêm những yêu cầu khắt khe về sự an toàn, thoải mái, người ta cũng đầu tư nhiều hơn cho việc sinh con. Với quan niệm cả đời chỉ sinh con một hai lần, nhiều diễn viên, ca sỹ không tiếc bỏ ra từ 15 đến 40 triệu đồng cho một lần “vượt cạn” đẳng cấp.

 

Đến thăm cô bạn thân, hiện cũng đang là ca sỹ nhạc trẻ nổi tiếng vừa sinh con tại đây, tôi mới được tận mắt chứng kiếnthế nào là dịch vụ đẻ 5 sao. Xưa rồi cái thời xếp hàng dài đau đớn chờ được đẻ, tại đây, bệnh nhân luôn được cưng chiều như bà hoàng, được trị liệu bằng ánh sáng, hương thơm và massage thư giãn.

Bạn tôi khoe:“Chẳng thấy cảm giác đau đớn kinh khủng như vẫn thường bị dọa, đi đẻ mà cứ như đi spa vậy.”

Đồn rằng bệnh viện này nằm ở vị trí đắc địa, kim mộc thủy hỏa thổ, cái gì cũng tốt, chỉ cách thành phố có 30’ chạy xe lại toàn bác sỹ danh tiếng nên các sao nô nức đến đây sinh con. “Cửa sinh cửa tử, chi phí cũng chưa bằng mua một chiếc túi LV, thật chẳng đáng để tiếc” - Bạn tôi chia sẻ. Vừa dứt lời thì cô y tá mang vào suất ăn cho bệnh nhân và người nhà, bao gồm cả súp tổ yến. Cô y tá thăm hỏi, dặn dò cẩn thận và bế bé vào phòng chăm sóc để mẹ nghỉ ngơi. Thiết nghĩ, đúng là ngôi sao, đi đẻ cũng vẫn phải là sao.
 
Quả thật, bạn tôi nói cũng chẳng sai. Tâm lý người mẹ trong thời gian mang thai và sinh con rất dễ bị xáo trộn.Nhiều gia đình hiên nayvẫn mải chú ý đến việc chăm sóc bé mới sinh mà vô tình sao nhãng người mẹ. Xét cho cùng, với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình, đầu tư như vậy để cả mẹ và con vừa an toàn, vừa sung sướng, thoải mái cũng chẳng phải là quá xa xỉ. 
 
 
 
Nguồn: HANH PHUC International Hospital

 

 


Các bài viết khác

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash playerCÔNG TY CỔ PHẦN BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ HẠNH PHÚC

Địa chỉ: Số 18 Đại lộ Bình Dương, Phường Vĩnh Phú, Thị xã Thuận an, Tỉnh Bình dương.

Điện thoại: 1900 6765 Email: info@hanhphuchospital.com

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 3700725416

Ngày cấp: 20/12/2017 Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Bình dương.