Ngôn ngữ: English
Trang chủ  |   Tuyển dụng  |   Vị trí
 
Tin tức & Sự kiện

Tin tức - Sự kiện

Nhân kỷ niệm ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, Bệnh Viện Quốc Tế Hạnh Phúc tổ chức chương trình khuyến mãi gói sanh nhằm tri ân tất cả các khách hàng đã, đang và sẽ quan tâm đến dịch vụ sanh tại Bệnh Viện Hạnh Phúc.

 

 


Xem chi tiết

Chăm sóc những người phụ nữ bạn thương yêu với dịch vụ tầm soát ung thư phụ khoa tại Trung Tâm Kiểm Tra Sức Khỏe Tổng Quát Hạnh Phúc chính là món quà ý nghĩa nhất mà bạn dành cho họ


Xem chi tiết

Hưởng ứng Chiến Dịch Phòng Chống Ung Thư, tháng 10 năm 2014, Trung Tâm Kiểm Tra Sức Khỏe Tổng Quát Hạnh Phúc sẽ áp dụng chương trình ưu đãi dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ Tầm soát Phụ Khoa. width=33


Xem chi tiết

 Chúng tôi có các gói khám khác nhau cho giờ hành chính, sau giờ hành chính và chủ nhật, ngày lễ.width=33
 


Xem chi tiết

Chương trình phát phiếu quà tặng áp dụng từ ngày 01/11/2013 đến hết ngày 31/01/2014. Phiếu quà tặng có giá trị sử dụng từ ngày 01/11/2013 đến hết ngày 30/04/2014

 

 


Xem chi tiết

Từ ngày 17 tháng 6 năm 2013, Bệnh viện Quốc tế HẠNH PHÚC hân hạnh đồng hành cùng Anmum thực hiện chương trình đổi phiếu ưu đãi dịch vụ cho những khách hàng của Anmum Materna.


Xem chi tiết

Sức khỏe là vốn quý nhất của con người từ trước đến nay, do đó việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe luôn phải được quan tâm hàng đầu. Trong đó, phụ nữ và trẻ em là hai đối tượng thường được ưu tiên và quan tâm nhiều nhất. 


Xem chi tiết

Bắt đầu từ ngày 3/5/2016, Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc ra mắt số tổng đài chăm sóc khách hàng. Quý khách hàng cần hỗ trợ bất kỳ vấn đề gì về dịch vụ của Bệnh viện Quốc tế HẠNH

 


Xem chi tiết

 Vì các khách hàng đặc biệt này có hiểu biết nhất định về sinh đẻ và thường đưa ra các yêu cầu cao nên bác sĩ Lê Văn Đức gặp đôi chút áp lực.


Xem chi tiết

 Việt Nam đứng đầu Đông Nam Á và đứng thứ 5 khu vực châu Á về số lần thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm...


Xem chi tiết
Niềm vui làm mẹ không còn là chuyện số phận

Hãy để chuyên gia của chúng tôi mang đến bạn hạnh phúc vô hạn ấy!


Xem chi tiết
Bảo vệ sức khỏe cho bé yêu trong năm mới

Vào ngày Tết, trẻ có cơ hội tiếp xúc nhiều hơn với gia đình, bạn bè lại ít được bố mẹ quan tâm sát sao nên nguy cơ nhiễm bệnh tăng cao.


Xem chi tiết
Thai phụ đi du lịch nên tránh

Kỳ nghỉ dài Tết Quý Tỵ năm nay chính là thời điểm đi chơi lý tưởng của nhiều gia đình, đặc biệt là các bà mẹ đang mang thai với tâm lý muốn tranh thủ nghỉ dưỡng trước khi sinh con.


Xem chi tiết
“The Beauty Secret”- Vẻ đẹp hoàn hảo trong tầm tay

Ngày 8 và 9/03/2013, trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ JK-HP Cùng phối hợp với câu lạc bộ Lady Luxury, đã tổ chức thành công hai buổi tiệc trà với sự tham dự của bác sỹ Joo Kwon,  nhà sáng lập  trung tâm phẫu thuật JK danh tiếng từ Hàn Quốc.


Xem chi tiết
Nhan sắc và sức khỏe

Sắc đẹp mang lại sự tự tin. Sức khỏe là nền tảng của sự thịnh vượng, hạnh phúc.


Xem chi tiết

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash playerCopyright © 2012 HANH PHUC International Hospital

Site powered by: New Horizon