Tin tức

Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc đón nhận huân chương Lao động Hạng ba & Kỷ niệm 8 năm hoạt động

15 December, 2018

Chia sẻ:

Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc long trọng tổ chức lễ đón nhận Huân Chương Lao Động Hạng Ba & Bằng khen do Chủ tịch nước & Thủ tướng Chính phủ tặng thưởng.

Ngày 14 tháng 12 năm 2018 tại Bình Dương, Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc long trọng tổ chức lễ đón nhận Huân Chương Lao Động Hạng Ba & Bằng khen do Chủ tịch nước & Thủ tướng Chính phủ tặng thưởng nhằm ghi nhận những nỗ lực, phấn đấu của tập thể cán bộ y bác sỹ của bệnh viện trong công tác chăm sóc sức khỏe người dân và đóng góp vào sự phát triển của ngành y tế Việt Nam.

Ban giám đốc BVQT Hạnh Phúc đón nhận huân chương lao động hjang 3

Năm 2011, Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc được ra đời với mong muốn trở thành một trong những bệnh viện chuyên khoa Sản-Nhi hàng đầu tại Việt Nam, nhằm mang lại những dịch vụ, sự chăm sóc với chất lượng tối ưu nhất cho phụ nữ và trẻ em Việt Nam. Trong lúc ngành y tế tư nhân nước nhà chưa có những bước phát triển đột phá như ngày hôm nay, Hạnh Phúc đã mạnh dạn trở thành một trong những đơn vị tiên phong áp dụng những mô hình dịch vụ y tế, hệ thống quản lý & vận hành mang chất lượng quốc tế theo tiêu chuẩn Singapore. Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc đã được Bộ Y tế, Sở Y tế Bình Dương đánh giá là mô hình mới về xã hội hóa Y tế chất lượng cao hiện nay của cả nước, bệnh nhân và thân nhân tin tưởng, đặt niềm tin. Liên tục nhiều năm liền được UBND tỉnh Bình Dương tuyên dương là doanh nghiệp tiêu biểu của tỉnh nhà.

Bà Nguyễn Thục Anh – Tổng giám đốc BVQT Hạnh Phúc nhận bằng khen Thủ tướng chính phủ

Tính đến thời điểm hiện tại 2018, Hạnh Phúc đã chăm sóc & điều trị hơn 800.000 bệnh nhân, đón mừng hơn 15.000 em bé chào đời và chăm sóc gần 500.000 trẻ em. Trung tâm Hỗ trợ sinh sản tiêu chuẩn chất lượng RTAC uy tín của Úc đã mang lại niềm hạnh phúc vô bờ bến cho 880 cặp vợ chồng hiếm muộn với tỉ lệ thành công hơn 45%. Cùng những bước đi tiên phong & tâm huyết, Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc đã xoá đi những ngần ngại của bệnh nhân về chất lượng chuyên môn của một  bệnh viện tư nhân khi mạnh dạn đầu tư những chuyên khoa sâu mà hiếm có bệnh viện tư nhân nào tại Việt Nam có thể thực hiện được. Với đội ngũ y bác sỹ chuyên môn cao và trang thiết bị hiện đại, bệnh viện đã quản lý & điều trị thành công nhiều trường hợp thai kỳ nguy cơ cao và cứu sống hơn 2.700 em bé sơ sinh, trong đó không thể không kể đến thành tựu nuôi dưỡng thành công bé sinh non 26 tuần nặn 950gr mà không cần điều trị kháng sinh tại khoa Hồi sức sơ sinh.

Các cá nhân xuất sắc cảu bệnh viện nhận bằng khen từ UBND tỉnh Bình Dương

Năm 2018 còn là năm đánh dấu thành công đối với Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc khi liên tục gặt hái thành công với những giải thưởng, chứng nhận quốc tế như: Giải cúp Vàng tại Hội nghị Quản lý bệnh viện Châu Á lần thứ 17 sau khi vượt qua 451 tác phẩm dự thi đến từ 123 bệnh viên ở 18 quốc gia khác nhau tại khu vực châu Á; Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Hạnh Phúc cũng đã đạt được chứng nhận RTAC (chứng nhận quốc tế uy tín nhất trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản) lần thứ 2 vào tháng 9 – 2017.

Các tập thể xuất sắc nhận bằng khen từ UBND tỉnh Bình Dương

Giai đoạn sắp tới là cột mốc quan trọng trong chiến lược phát triển bền vững của bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc với mục tiêu đạt được chứng nhận chất lượng quốc tế JCI và danh hiệu Bệnh viện thân hữu trẻ em trong năm 2019. Song song đó, dịch vụ Sản khoa cũng sẽ mở rộng phân khúc thị trường để tạo điều kiện cho nhiều bà mẹ có thể tận hưởng dịch vụ cao cấp tại đây mà không phải lo ngại về chi phí. Tháng 4/2019, Hạnh Phúc sẽ khai trương phòng khám vệ tinh thứ 2 tại TP. HCM với diện tích 1.500m2, nâng tổng số lượt khám ngoại trú lên đến 209.000 lượt/năm. Ngoài ra, với sự hợp tác cùng các bệnh viện thuộc tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ, Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc kỳ vọng có thể xây dựng trung tâm hỗ trợ sinh sản Hạnh Phúc tại các tỉnh thành Cần Thơ, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng…

Hội Đồng Quản trị trao giải thưởng cho tập thể xuất sắc của bệnh viện

Bà Nguyễn Thục Anh – Tổng Giám Đốc Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc cho biết: “8 năm qua là chặng đường nỗ lực không ngừng của tập thể y, bác sĩ, nhân viên của bệnh viện. Phần thưởng cao quý này không chỉ là nguồn động viên tinh thần quý giá đối với tập thể nhân viên Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc mà còn là trách nhiệm lớn lao đối với chúng tôi trong sứ mệnh mang đến cho bệnh nhân những chất lượng dịch vụ chăm sóc toàn diện nhất. Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc cam kết sẽ không ngừng nỗ lực xây dựng nguồn nhân lực kiện toàn về năng lực và y đức để có thể làm tròn sứ mệnh mang lại dịch vụ chăm sóc toàn diện tối ưu, xứng đáng với niềm tin của hàng triệu phụ nữ & trẻ em Việt Nam..”

Tại buổi lễ, Bà Nguyễn Thục Anh – Tổng Giám đốc Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc đã vinh dự đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ ghi nhận về những thành tích xuất sắc trong công tác điều hành bệnh viện cũng như những nỗ lực, sáng kiến và có đóng góp tích cực vào sự phát triển của nền y tế nước nhà. Nhân dịp này, 09 tập thể/cá nhân tiêu biểu của bệnh viện cũng nhận được bằng khen từ UBND tỉnh Bình Dương ghi nhận cho những đóng góp vì sự phát triển y tế của tỉnh nhà. Ngoài ra 05 tập thể xuất sắc của các khoa phòng cũng nhận được bằng khen tuyên dương từ lãnh đạo công ty.

Xem thêm: https://www.youtube.com/watch?v=wWO4v4ErSB8