Tin tức

Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc kỷ niệm 10 năm thành lập

7 January, 2021

Chia sẻ:

Ngày 2/1/2021, Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập, đánh dấu hành trình tròn 1 thập kỷ xây dựng Hạnh Phúc & đón mừng cuộc sống.

Khởi đầu với giấc mơ mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, trải qua những khoảnh khắc thăng trầm, với những áp lực và thách thức không ngừng, tập thể lãnh đạo và y bác sĩ, nhân viên y tế của Hạnh Phúc vẫn luôn đồng lòng và vững tin vào sứ mệnh, sự lựa chọn của mình để rồi ngày hôm nay, đã biến giấc mơ ấy thành điểm đến lý tưởng, trao gửi niềm tin của hàng chục ngàn gia đình trong và ngoài nước, nơi “đón mừng cuộc sống” của hàng hàng thiên thần bé nhỏ.  Vượt qua tất cả, chúng ta đã làm nên “Thập Kỷ Hạnh Phúc” cùng nhau.

“10 năm đầu tiên luôn là thời gian quan trọng nhất của 1 đời người từ khi chào đời và những bước chập chững đầu tiên. Với 1 tổ chức, 10 năm đánh dấu sự ra đời, những năm tháng dựng xây và những nỗ lực vượt qua gian khó để trưởng thành.

Thanh xuân của đời người không chỉ được định nghĩa bởi tuổi đời hay tuổi nghề mà chính là thời gian chúng ta sống và cống hiến có ý nghĩa nhất. Thanh xuân của Hạnh Phúc cũng chính là thanh xuân của hơn 700 con người đã gửi gắm cùng biết bao nhiệt huyết, hoài bão và mơ ước; là muôn vạn khoảnh khắc thăng – trầm, hy sinh, bao dung, chở che để xây dựng nên một ngôi nhà Hạnh Phúc vững chắc và ấm áp ngày hôm nay”

Bà Nguyễn Thục Anh – Tổng Giám Đốc BVQT Hạnh Phúc phát biểu tại buổi lễ
Ông Nguyễn Đức Vinh, Vụ trưởng Vụ Sức khỏe bà mẹ và trẻ em (Bộ Y tế) phát biểu chúc mừng BVQT Hạnh Phúc

Với nền tảng giá trị và những thành tựu mà Hạnh Phúc đã kiến tạo được trong suốt thập kỷ qua, cùng nhau chúng ta sẽ viết tiếp thanh xuân trên hành trình Hạnh Phúc tương lai với nhiều lần 10 năm nữa cùng những điều kỳ diệu mới.