Truyền thông

Bệnh Viện Quốc Tế Hạnh Phúc Nhận Hai Giải Thưởng Về Quản Lý Chất Lượng

30/03/2020

Hội nghị quản lý bệnh viện châu Á lần thứ 18 với sự tham gia của 1.284 đại biểu từ nhiều quốc gia gồm các diễn giả, nhà quản lý, lãnh đạo các bệnh viện hàng đầu trong khu vực và các nhà cung cấp giải pháp hỗ trợ y tế tên tuổi trên thế giới.

Trong khuôn khổ hội nghị đã diễn ra lễ trao Giải thưởng Quản lý chất lượng bệnh viện nhằm công nhận và vinh danh các bệnh viện ở châu Á – Thái Bình Dương hành nghề tốt nhất.

Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc vinh dự đón nhận hai giải thưởng cao quý gồm, giải vàng HMA “Hospital CEO of the Year” với dự án “Gemba Power Walk” và giải xuất sắc HMA “Most Improved Local Hospital” với dự án “The hospital identified six areas for improvement – 6 chương trình cải tiến chất lượng an toàn người bệnh”.

Đây là lần thứ hai liên tiếp Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc được vinh danh tại HMA. Bà Nguyễn Thục Anh – Tổng giám đốc Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc trở thành CEO Việt Nam đầu tiên đón nhận giải vàng cao quý HMA “Hospital CEO of the Year” trong khu vực châu Á với sáng kiến dự án “Gemba Power Walk”.

Với Gemba Power Walk, bà Nguyễn Thục Anh cùng ban giám đốc bệnh viện đã đưa ra các giải pháp thúc đẩy chất lượng, nâng cao văn hóa an toàn cho người bệnh và đã đạt được kết quả tích cực.

Theo báo Doanh nhân Sài Gòn