Khoa chẩn đoán hình ảnh

Khoa Chẩn đoán hình ảnh với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và được cấp chứng nhận bởi tổ chức Y học bào thai Thế giới FMF (Fetal Medical Foundation) sẽ mang đến dịch vụ thăm khám, chẩn đoán hình ảnh với tính hiệu quả, điều kiện vệ sinh, an toàn tia xạ cũng như chất lượng hình ảnh.

Tại Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc, Quý khách sẽ được tư vấn siêu âm theo từng giai đoạn thai kỳ:

Siêu âm quý I

Vào khoảng tuần thứ 11 đến 13 tuần + 6 ngày, bạn sẽ được thực hiện siêu âm đo chiều dài đầu mông của em bé (CRL), nhận biết tuổi thai và độ mờ da gáy (NT). Kết quả độ mờ da gáy được kết hợp với thông số xét nghiệm máu double test để tầm soát bất thường nhiễm sắc thể, tìm nguy cơ hội chứng Down và các bất thường khác.

Siêu âm hình thái học quý II

Vào khoảng tuần thứ 21 đến 23, bác sĩ sẽ thực hiện siêu âm 2D và tái tạo hình ảnh thực 4D nhằm phát hiện một số dị dạng về hình thái của thai nhi và có thể quan sát hình thể bên ngoài cũng như các cơ quan bộ phận bên trong thai nhi.
Tại mốc siêu âm này, gia đình cũng bắt đầu thấy rõ hình hài của bé.

Siêu âm hình thái học quý III

Vào khoảng tuần thứ 29 đến 36, bác sỹ sẽ siêu âm Doppler nhằm đánh giá sự phát triển của thai nhi, vị trí của nhau thai và đánh giá tốc độ phát triển của thai nhi.

Ngoài những mốc siêu âm quan trọng này, bác sỹ có thể sẽ chỉ định siêu âm vào bất cứ lúc nào trong suốt thai kỳ tùy theo điều kiện sức khỏe của thai phụ, thai nhi và đánh giá của bác sỹ.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm:

Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc
18 Đại Lộ Bình Dương, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Trung tâm Chăm sóc Sức khoẻ Quốc tế Hạnh Phúc – Q.1
97 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
Phòng khám Quốc tế Hạnh Phúc – Q.2
Lầu 5 – Estella Place, 88 Song Hành, P. An Phú, Quận 2, TP.HCM
Hotline: 1900 6765
Fanpage: www.facebook.com/HANHPHUCHospital/