Nhà thuốc

21 June, 2024

Khoa dược là một khoa quan trọng trong Bệnh viện. Trải qua nhiều năm hoạt động, Khoa Dược luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ là bảo đảm cung ứng thuốc đạt chất lượng, phục vụ kịp thời cho công tác điều trị. Cùng với sự trưởng thành lớn mạnh của Bệnh viện Quốc tế Hạnh phúc, Khoa Dược đã từng bước phát triển cả về số lượng, chất lượng đội ngũ cán bộ, nhân viên đến tầm hoạt động chuyên môn.

Song song với việc luôn đảm bảo cung ứng đủ thuốc phục vụ bệnh nhân điều trị, gần đây, khoa Dược đang từng bước đưa hoạt động thông tin thuốc, dược lâm sàng trở thành một trong các hoạt động thường quy của khoa nhằm cung cấp những thông tin về thuốc một cách chính xác, hỗ trợ cho công tác điều trị của bác sĩ cũng như hướng dẫn sử dụng thuốc cho bệnh nhân.

Hệ thống kho của Khoa Dược được trang bị nhiều thiết bị hiện đại như hệ thống thông gió, điều hoà khí hậu, nhiệt kế, ẩm kế, tủ lạnh chuyên dụng… để bảo quản thuốc theo đúng quy định. Cán bộ, nhân viên trong khoa thường xuyên được đào tạo, tập huấn để bổ sung, cập nhật kiến thức mới đáp ứng yêu cầu ngày một cao của công tác.

Khoa Dược cung cấp thuốc theo chỉ định của bác sỹ căn cứ vào tiêu chuẩn chuyên nghiệp quốc tế và quy chế quốc gia. Toàn bộ dược phẩm, vắc xin và các sản phẩm y tế cung ứng tại Khoa Dược đều có xuất xứ tin cậy từ các nước châu âu, Mỹ, Canada với tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất. Khoa dược luôn sẵn sàng cung cấp mọi thông tin chính xác về dược và trả lời bệnh nhân các câu hỏi liên quan tới tương tác thuốc, tác dụng phụ, cách bảo quản thuốc tại nhà và những thông tin khác liên quan đến việc điều trị của quý khách.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm:

Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc
18 Đại Lộ Bình Dương, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Trung tâm Chăm sóc Sức khoẻ Quốc tế Hạnh Phúc – Q.1
97 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
Phòng khám Quốc tế Hạnh Phúc – Q.2
Lầu 5 – Estella Place, 88 Song Hành, P. An Phú, Quận 2, TP.HCM
Hotline: 1900 6765
Fanpage: www.facebook.com/HANHPHUCHospital/