Tin tức

Dịch Vụ Xét Nghiệm Rt-Pcr Sàng Lọc & Chẩn Đoán Sars-Cov-2 Bằng Máy Alinity M Abbott Dành Cho Cá Nhân & Doanh Nghiệp

09/11/2021

NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC – AN TOÀN – CHI PHÍ HỢP LÝ

Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc chính thức được viện Pasteur TP.HCM công nhận đủ điều kiện thực hiện xét nghiệm khẳng định Sars-CoV-2 bằng kỹ thuật Realtime RT-PCR.

Sau thời gian chuẩn bị & vận hành thử nghiệm, Phòng Xét Nghiệm Sinh Học Phân Tử (SHPT) Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc đã nhận được chứng nhận “Đủ năng lực xét nghiệm khẳng định Sars-CoV-2 bằng kỹ thuật realtime RT-PCR” theo quyết định số 838/QĐ-PAS do Viện Pasteur cấp.

Theo đó, kể từ 08/11/2021, Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc chính thức triển khai dịch vụ xét nghiệm RT – PCR sàng lọc & chẩn đoán Sars-Cov-2 dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như các doanh nghiệp; đồng thời giảm gánh nặng chi phí, tiết kiệm thời gian, hỗ trợ khách hàng, doanh nghiệp nhanh chóng nhận được kết quả xét nghiệm Covid-19 chính xác, đảm bảo an toàn sức khỏe để sớm trở lại cuộc sống “Bình thường mới”.

Dịch vụ xét nghiệm RT-PCR sàng lọc & chẩn đoán Sars- Cov – 2 tại Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc được vận hành bởi Hệ thống máy xét nghiệm Realtime RT-PCR Abbott Alinity M với công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay. Đây là hệ thống máy xét nghiệm giúp xác định sự hiện diện của virus thông qua phát hiện vật liệu di truyền của virus SARS-CoV-2. Xét nghiệm này có thể phát hiện các mảnh virus ngay cả khi cơ thể không nhiễm bệnh. Phương pháp này trước đây được ứng dụng trong phát hiện các trường hợp viêm gan B, viêm gan C, sốt xuất huyết, HIV, virus SARS, cúm A/H5N1,…

Ưu điểm vượt trội khi sử dụng hệ thống máy xét nghiệm Alinity M từ Abbott của Mỹ mà Hạnh Phúc mang lại:

Công suất phân tích mẫu “cực lớn”: Alinity m có thể xét nghiệm lên đến hàng nghìn mẫu xét nghiệm mỗi ngày/máy, giúp hàng nghìn người có được kết quả khẳng định Covid-19 nhanh chóng và tiện lợi.

Rút ngắn thời gian đọc kết quả: Đối với mỗi xét nghiệm, Alinity m chỉ cần 115 phút ≈ 2 giờ đã cho ra kết quả thay vì phải chờ 6 giờ như các loại máy hiện nay. Tức là mỗi ngày máy có thể cho ra kết quả của 1.000 mẫu xét nghiệm (nếu thực hiện riêng lẻ – dành cho cá nhân) hoặc 5.000 – 10.000 mẫu xét nghiệm (nếu thực hiện mẫu gộp đối với doanh nghiệp).

Độ chính xác cao: Alinity m được trang bị hệ thống xử lý hoàn toàn tự động, hạn chế tối đa các thao tác thủ công của kỹ thuật viên, giảm sai sót và đảm bảo tính an toàn, chính xác cao, kết quả chính xác lên đến 99%.

– Chi phí hợp lý: Mặc dù đầu tư khá nhiều vào công nghệ mới cũng như trang thiết bị hiện đại nhưng Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc vẫn duy trì mức giá ưu đãi nhằm chia sẻ khó khăn với quý khách hàng.

Đặc biệt, xét nghiệm Realtime PCR trên máy Alinity M giúp phát hiện sự hiện diện của virus rất sớm ngay từ giai đoạn ủ bệnh (1-2 ngày trước khi có triệu chứng) và giai đoạn toàn phát bệnh, tránh nguy cơ lây lan cho cộng đồng và gây hậu quả đáng tiếc.

ĐỐI TƯỢNG CẦN XÉT NGHIỆM RT-PCR Sars-CoV-2:

– Người nghi nhiễm virus SARS-CoV-2 (có dấu hiệu, triệu chứng) như: sốt, ho, khó thở, đau họng, viêm phổi, mất khứu giác.

– Người từng tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân Covid-19 (F1).

– Những người nhập cảnh từ các nước có dịch Covid-19.

– Bệnh nhân Covid-19 trong quá trình điều trị.

– Trường hợp viêm phổi nặng mà không lý giải được với các nguyên nhân khác.

– Người thường xuyên tham gia vào các hoạt động có nguy cơ cao nhiễm Covid-19 như: nhân viên bán hàng, người làm việc trong môi trường tập trung đông đúc, kín gió…

– Người cần giấy xác nhận âm tính trong vòng 72 giờ để thực hiện các chuyến bay từ TP.HCM.

– Các tổ chức doanh nghiệp cần tổ chức đảm bảo an toàn các quy định phòng chống dịch khi tổ chức làm việc tại văn phòng.

Liên hệ đặt hẹn xét nghiệm Covid-19 tại Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc thông qua hotline 1900 6765/Inbox Fanpage Hanh Phuc International Hospital để được hướng dẫn quy trình đảm bảo an toàn trước khi đến lấy mẫu.

An tâm chăm sóc sức khoẻ và đặt lịch hẹn khám an toàn, nhanh chóng cho bé ngay cả trong mùa dịch với ỨNG DỤNG DI ĐỘNG “???? ???? ????????” – Trợ lý y khoa cho cả gia đình!
> Tải ứng dụng “Hanh Phuc Hospital” TẠI ĐÂY
> Xem thêm thông tin về ứng dụng TẠI ĐÂY