Tin tức

Ca sĩ Đoan Trang hạ sinh con gái

1 April, 2014

Chia sẻ:

Nữ ca sĩ hạ sinh con gái đầu lòng, nặng 3,4 kg vào trưa ngày 1/4 tại Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc.

Khuya ngày 31/3/2014, nữ ca sĩ chuyển dạ và gia đình lập tức đưa cô đến bệnh viện. Sau gần nửa ngày, nữ ca sĩ hạ sinh cô công chúa nặng 3,4 kg bằng phương pháp đẻ thường lúc 13h30 ngày 1/4.

Nữ ca sĩ Đoan Trang

Được biết chồng nữ ca sĩ luôn có mặt túc trực bên cạnh vợ cũng như nhiều thành viên gia đình nộingoại có mặt đông đủ lúc nữ diễn viên lâm bồn. Vợ chồng Đoan Trang đặt tên thân mật cho con gái ở nhà là Sol. Tên khai sinh là Angelina. Nữ ca sĩ luôn mong ước có con gái vì thế cô đã chuẩn bị từ trước rất nhiều vật dụng, quần áo phù hợp với bé.  

Trước khi lâm bồn một ngày, Đoan Trang khá hồi hộp. Cô lên trang cá nhân ghi vài dòng tâm trạng: “Cả nhà Sol cảm ơn tất cả các cô, dì, chú đã quan tâm, hỏi han, và dành tình yêu thương đến mẹ con Sol thật nhiều, dù Sol vẫn chưa ra đời còn nằm trong bụng mẹ. Chắc Sol vẫn còn thấy ấm áp lắm hay sao mà đến nay vẫn còn chưa chịu ra nữa nè. Hay là Sol bắt chước mẹ vì ngày xưa gần 10 tháng mẹ mới chịu ra đời làm bà ngoại và bà cố nơm nớp cả tháng trời”. Không như các nghệ sĩ khác, nữ ca sĩ không giấu diếm niềm hạnh phúc khi mang thai. Ngay từ tháng thứ ba, cô đã khoe niềm hạnh phúc được làm mẹ trước khán giả truyền hình cả nước. Cô cũng là một bà bầu khá năng động. Trong quá trình bụng mang dạ chửa, cô vẫn đi diễn show và hát phòng trà. 

Vợ chồng Đoan Trang kết hôn năm 2012. Từ khi lấy chồng, cô theo chồng đi về giữa Việt Nam và nước ngoài và dành nhiều thời gian để tận hưởng cuộc sống gia đình.  

Theo Vnexpress.net