Tin tức

Hạnh Phúc Chính Thức Tiếp Nhận Khám Tai – Mũi – Họng Tại Tttm Estella

04/04/2022

Giao mùa là điều kiện lý tưởng cho bệnh lý về tai mũi họng có cơ hội phát triển. Các bệnh lý này tưởng chừng như đơn giản nhưng nếu không được phát hiện sớm và điều trị triệt để, bệnh sẽ tái phát gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khoẻ của các thành viên trong gia đình.

Thấu hiểu lo lắng này, Bệnh viện Quốc tế (BVQT) Hạnh Phúc mong muốn được đưa ra những giải pháp sức khỏe cần thiết và kịp thời cho khách hàng thông qua việc triển khai dịch vụ khám Tai – Mũi – Họng tại phòng khám Quốc tế Hạnh Phúc Estella (TP. Thủ Đức, TP. HCM).

Phòng khám Tai – Mũi – Họng được đầu tư cơ sở vật chất, máy móc thiết bị hiện đại như hệ thống nội soi chẩn đoán Karl Storz (Đức), bàn ghế khám (Hàn Quốc) cùng nhiều trang thiết bị khác, giúp cho việc thăm khám hiệu quả, đảm bảo độ chính xác và an toàn theo đúng tiêu chuẩn của Bộ y tế. Đặc biệt, phòng khám còn nhận được sự hợp tác của đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện đầu ngành.

Để đặt hẹn thăm khám nhanh chóng, tiện lợi quý khách hàng hãy tải ngay ứng dụng “Hanh Phuc Hospital” tại: https://bit.ly/3ioHh0l. Hoặc qua Hotline 1900 67 65 để nhận được sự phục vụ tốt nhất.