Truyền thông

Kỷ Niệm 64 Năm Ngày Thầy Thuốc Việt Nam

09/03/2019

“Tận tụy nghề Thầy Thuốc
Ấm áp trái tim hồng
Lặng thầm màu áo trắng
Hạnh Phúc những Thiên Thần”

Quý Y – Bác sỹ thân mến!

Hạnh Phúc mãi quý trọng và trân trọng tâm huyết và nhiệt huyết của các bác. Các bác mãi là linh hồn, là tiếng nói, là sức mạnh và là ‘trang bìa’ nổi bật của Bệnh viện và giúp lan tỏa hạnh phúc đi xa đến các gia đình Việt Nam giúp cho sức khỏe và cuộc sống của người dân ngày càng chất lượng hơn. 

Xin cảm ơn ngày của Nghề đã cho BV Hạnh Phúc một cơ hội để được tri ân và chúc mừng các Y-Bác sỹ; sự tri ân của Bệnh viện Hạnh Phúc dành cho các Y-Bác sỹ sẽ trường tồn, như chính những tâm hồn lương y cao cả của các bác đã & đang dành cho hàng ngàn bệnh nhân từng giờ, từng phút.

Kỷ niệm 64 năm ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27/02, bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc kính chúc tập thể Y-Bác sỹ và cán bộ nhân viên các khoa phòng luôn giữ mãi nhiệt huyết cống hiến & sự tận tâm vì người Bệnh, chúc các Bác luôn Sức khỏe và Hạnh phúc.

Tiếp nối thành công của Hội đồng tư vấn y khoa nhiệm kỳ 2015-2018 đã đạt được, trong lễ kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02, bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc đã ra mắt Hội Đồng Tư Vấn Y Khoa nhiệm kỳ 2019 – 2022 với mục tiêu mang đến dịch vụ y tế chất lượng cao & ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ đến khách hàng.