Truyền thông

Nội Soi Tai Mũi Họng Cho Bé

23/11/2023

Nội soi Tai Mũi Họng không còn là nỗi sợ hãi của bé!
 ‍⚕️Nội soi Tai Mũi Họng là một thủ thuật quan trọng giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác các bệnh lý tai mũi họng. Tuy nhiên, nhiều bố mẹ lo lắng khi con mình phải nội soi vì sợ bé sẽ sợ hãi, quấy khóc, gây khó khăn cho bác sĩ.
☺️Thế nhưng, bố mẹ ơi, đừng lo lắng nữa nhé! Các Bác sĩ khoa Tai Mũi Họng của Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc luôn có những bí quyết để giúp các bạn nhỏ bình tĩnh, không còn lo lắng và vui vẻ hợp tác trong quá trình nội soi, mang đến cho các bé một trải nghiệm nội soi Tai Mũi Họng thoải mái và an toàn nhất.
Một trong những bí quyết đó là biến những nổi sợ của các bé thành các chuyện đầy thú vị. Sau khi hiểu được nỗi sợ của bé, các bác sĩ sẽ kể những câu chuyện cười từ nỗi sợ đó và nhân hoá chúng lên một cách dí dỏm. Những câu chuyện cười này phần nào sẽ giúp bé cảm thấy thoải mái và an toàn hơn, đồng thời giảm bớt cảm giác lo lắng, sợ hãi.
 Nếu con bạn đang gặp vấn đề về Tai Mũi Họng, hãy đưa con đến khám tại Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc. Với sự tận tâm, chuyên nghiệp của đội ngũ bác sĩ, con bạn sẽ có một trải nghiệm nội soi Tai Mũi Họng thoải mái và an toàn nhất.
—————————————————–
 Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc
18 Đại Lộ Bình Dương, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương
 Phòng khám Quốc tế Hạnh Phúc – Estella
Lầu 5 – Estella Place, 88 Song Hành, P. An Phú, Tp. Thủ Đức, TP.HCM