Tin tức

Quy Trình Nhập Viện

10/03/2020

Bạn cũng sẽ được giải thích và hướng dẫn hoàn thành các phiếu thông tin theo quy định của bệnh viện.

Trước ngày nhập viện

Bạn đừng quên chuẩn bị giấy tờ tùy thân (chứng minh thư, hộ chiếu,…), thẻ bảo hiểm y tế và các loại thẻ bảo hiểm sức khỏe khác mà bạn có.

Một ngày trước ngày nhập viện, bộ phận Dịch vụ Khách hàng tại Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc sẽ liên hệ và nhắc lại ngày, giờ nhập viện, hướng dẫn bạn nơi đến làm thủ tục nhập viện và xác nhận những yêu cầu đặc biệt của bệnh nhân hay người nhà như: chế độ ăn uống, phòng nằm, bảo mật thông tin, kế hoạch sanh (đối với sản phụ),…

Khi đến nhập viện

Bạn chỉ cần đến phòng Dịch vụ khách hàng hoặc Phòng khám 24Hr (tùy theo giờ nhập viện) để được nhân viên hỗ trợ kiểm tra giấy tờ tùy thân, xác nhận các thông tin tư vấn, các yêu cầu dịch vụ của bệnh nhân/ thân nhân.

Sau đó, bệnh nhân sẽ được nhân viên hỗ trợ hành lý và đưa lên đến khu vực lầu trại. Tại đây, bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng các đồ đạc trong phòng cũng như được thực hiện các chăm sóc y tế cần thiết.

Quy trình xuất viện

Tại Hạnh Phúc, quy trình xuất viện được thực hiện với các bước đơn giản nhằm mang đến những trải nghiệm dịch vụ thoải mái và tiện lợi nhất dành cho khách hàng.

Mọi thông tin về viện phí, chi phí phát sinh, những giấy tờ cần thiết sẽ được tư vấn chi tiết tại bộ phận Dịch vụ khách hàng.

Đặc biệt hơn, đối với bệnh nhân nghĩ dưỡng ở các phòng VIP, VIP Suite, Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc còn mang đến dịch vụ Thủ tục xuất viện
tại phòng, giúp quý khách hàng tiết kiệm nhiều thời gian hơn và có được những trải nghiệm tốt hơn tại Hạnh Phúc.

Dưới đây là những những giấy tờ bạn cần nhận được khi xuất viện:

  • Bản tóm tắt xuất viện
  • Giấy xuất viện
  • Toa thuốc mang về (nếu có)
  • Kết quả xét nghiệm/ chẩn đoán hình ảnh
  • Tờ hướng dẫn, giáo dục y tế (nếu có)

Sau khi xuất viện

Trong trường hợp cần tái khám, quý khách hàng cần theo dõi thời gian trong Phiếu hẹn để đến thăm khám đúng hẹn.

Việc thực hiện chăm sóc sức khỏe tại nhà theo lời khuyên của Bác sỹ và chế độ dinh dưỡng hợp lý sẽ giúp bạn duy trì sức khỏe và có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline Dịch vụ chăm sóc khách hàng: 1900 67 65 hoặc đến trực tiếp bệnh viện để được tư vấn cụ thể.