Tin tức

Sa Trễ Ngực Và Kỹ Thuật Dual Plane

11/12/2023

 Bạn đang lo lắng về vòng 1 chảy xệ, chùng nhão? Tự ti khi diện những bộ váy áo bó sát hay ngại ngùng khi gần gũi với chồng?
 ‍⚕️ Nếu câu trả lời là có, thì bạn không đơn độc. Sự thay đổi về trọng lực, quá trình sinh nở, cho con bú,… là những nguyên nhân phổ biến khiến ngực trở nên chảy xệ. Tình trạng này khiến chị em phụ nữ mất tự tin về ngoại hình, ảnh hưởng đến tâm lý và chất lượng cuộc sống.
 Hiện nay, có nhiều phương pháp để khắc phục tình trạng sa trễ ngực, trong đó kỹ thuật Dual Plane là một kỹ thuật nâng ngực hiện đại, kết hợp giữa đặt túi ngực dưới cơ và dưới tuyến vú.
✅Với kỹ thuật này, túi ngực được đặt một phần dưới cơ ngực lớn và một phần dưới tuyến, giúp cải thiện tình trạng sa trễ vừa và nhẹ, tạo hình ngực đầy đặn, tự nhiên; giảm được tình trạng di chuyển túi ngực về sau, hạn chế nguy cơ bao xơ co thắt.
✅Kỹ thuật Dual Plane phù hợp với những trường hợp sa trễ ngực độ 1, 2. Đối với những trường hợp sa trễ ngực độ 3 trở lên, bác sĩ có thể chỉ định kết hợp với kỹ thuật nâng ngực bằng túi độn ngực và treo sa trễ ngực.
✅Ngoài ra phẫu thuật nâng ngực tại Bệnh viện Hạnh Phúc, các bác sĩ luôn sử dụng phễu Keller Funnel giúp quá trình đặt túi khép kín, đảm bảo vô trùng tuyệt đối, đường mổ nhỏ.
 Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc cam kết mang đến cho bạn kết quả nâng ngực sa trễ an toàn, hiệu quả, giúp bạn lấy lại vòng 1 quyến rũ, tự tin hơn trong cuộc sống.
—————————————————–
 Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc
18 Đại Lộ Bình Dương, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương
 Phòng khám Quốc tế Hạnh Phúc – Estella
Lầu 5 – Estella Place, 88 Song Hành, P. An Phú, Tp. Thủ Đức, TP.HCM