Truyền thông

[Thông Báo] – Tạm Ngưng Hoạt Động Phòng Khám Quốc Tế Hạnh Phúc Cơ Sở Quận 1 Để Điều Tra Dịch Tễ & Khử Khuẩn

07/07/2021

Vào ngày 06/07, PK Hạnh Phúc Quận 1 nhận thông tin về 01 người nhà của bệnh nhân nhi đến khám vào ngày 22/06 có kết quả RT-PCR dương tính với Sars-CoV-2. Dù đã sau 14 ngày tiếp xúc nhưng để đảm bảo an toàn cao nhất, CDC địa phương hướng dẫn phòng khám tạm ngưng tiếp nhận bệnh từ ngày 07/07 để vệ sinh khử khuẩn.

Theo danh sách truy xuất từ camera và các thông tin khai báo khác, trong thời gian ca F0 đưa bé đến khám, chỉ có 01 gia đình cũng là người thân đi cùng, không có khách nào khác. Các công tác vệ sinh khử khuẩn thường quy sau mỗi buổi làm việc vẫn triển khai đúng quy định. Ngoài ra, các NVYT tiếp xúc gần với ca F0 trong ngày 22/06 đã được lấy mẫu ngay và kết quả âm tính.

Để đảm bảo an toàn cao nhất cũng như để khách hàng yên tâm đến khám chữa bệnh, PK Hạnh Phúc Quận 1 tạm ngưng tiếp nhận bệnh từ 07/07 để khử khuẩn toàn bộ. Trong thời gian tạm ngưng hoạt động, khách hàng vui lòng đăng ký thăm khám tại PK Quốc tế Hạnh Phúc tại TTTM Estella, Tp. Thủ Đức (Quận 2 cũ) hoặc thăm khám tại Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc (Bình Dương). Chúng tôi sẽ thông báo thời gian hoạt động trở lại trong bản tin tiếp theo.

Vui lòng liên hệ đặt hẹn hoặc giải đáp thắc mắc qua hotline 19006765. Trân trọng cảm ơn và kính mong quý khách hàng thông cảm.