Truyền thông

[Thông Báo] Về Việc Tiêm Vaccine Ngừa Covid-19 Dành Cho Mẹ Bầu & Mẹ Cho Con Bú

06/09/2021

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng các dịch vụ tại Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc trong thời gian qua và đặc biệt là sự quan tâm của Quý khách dành cho chương trình tiêm chủng vaccine ngừa Covid-19 dành cho mẹ bầu & mẹ cho con bú, nhằm thông tin rõ hơn đến Quý khách hàng, Hạnh Phúc trân trọng thông báo như sau:

? Tất cả các khách hàng đã đăng ký trước ngày 06/09/2021 bao gồm cả khách hàng đang thăm khám tại Hạnh Phúc và khách hàng chưa thăm khám, Hạnh Phúc sẽ sắp xếp và mời tiêm dần theo danh sách đăng ký.

? Do lượng vaccine có hạn trong khi lượng khách hàng đăng ký hiện tại rất nhiều so với lượng vaccine được phân bổ do đó Hạnh Phúc chưa thể nhận thêm lượt đăng ký mới từ ngày 06/9/2021.

? Thời gian nhận lại đăng ký mới Hạnh Phúc sẽ thông báo sớm trên fanpage, website và ứng dụng Hanh Phuc Hospital.

Hạnh Phúc hiểu rằng trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, mong muốn của mẹ là được trang bị “tấm khiên” vững chắc bảo vệ an toàn cho bé yêu, bản thân và gia đình. Vì vậy, Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc vẫn đang nỗ lực mang nhiều vaccine nhất có thể đến cho quý khách hàng, đặc biệt là các mẹ bầu và mẹ đang cho con bú.

Kính chúc Quý khách hàng thật nhiều sức khỏe và bình an.