Truyền thông

Tỉ Lệ Thực Hiện Ivf Thành Công Tại Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Sản 2020

06/06/2022

Đối với các cặp vợ chồng đang tìm hiểu hoặc thực hiện các biện pháp hỗ trợ sinh sản, tỉ lệ thành công của phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) là điều rất quan trọng.

Tỉ lệ thụ tinh ống nghiệm thành công thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố như độ tuổi của các cặp vợ chồng và nguyên nhân gây ra các vấn đề sinh sản. Hiểu được các thuật ngữ liên quan đến số liệu thống kê IVF là điều cực kỳ quan trọng, giúp quý khách hàng có thể đưa ra quyết định sáng suốt.

Kết quả chu kỳ chuyển phôi tươi

Theo số liệu thống kê vào năm 2020, Trung tâm Hỗ trợ sinh sản – BVQT Hạnh Phúc có tỉ lệ thai lâm sàng trên số chu kỳ chuyển phôi, tỉ lệ trẻ sinh sống trên số chu kỳ chuyển phôi và tỉ lệ trẻ sinh sống trên số ca có thai lâm sàng được biểu thị trong các bảng dưới đây:

Kết quả chu kỳ chuyển phôi trữ đông

Các biểu đồ sau đây cho thấy tỉ lệ chuyển phôi đông lạnh thành công giúp người vợ mang thai lâm sàng và tỉ lệ trẻ sinh sống trên số chu kỳ chuyển phôi và trên số ca có thai. Tỉ lệ thành công này dao động tùy thuộc vào nhóm tuổi của người vợ.

Tại Trung tâm Hỗ trợ sinh sản – BVQT Hạnh Phúc, chúng tôi sẽ luôn giải thích cẩn thận về bất kỳ dữ liệu có liên quan mà quý khách hàng muốn tìm hiểu, cũng như các yếu tố có ảnh hưởng đến khả năng thực hiện IVF thành công của các cặp vợ chồng. 

Chúng tôi có vai trò mang đến những thông tin cần thiết để quý khách hàng có thể hiểu biết thấu đáo về tình trạng cá nhân của mình. Từ đó, phát triển kế hoạch điều trị phù hợp nhất để “khát vọng ầu ơ” không còn là điều ở ngoài tầm với.

Để được tư vấn tốt nhất, hãy liên hệ với chúng tôi:

Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc
18 Đại Lộ Bình Dương, TP. Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Trung tâm Chăm sóc Sức khoẻ Quốc tế Hạnh Phúc – Q.1
97 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
Phòng khám Quốc tế Hạnh Phúc – Q.2
Lầu 5 – Estella Place, 88 Song Hành, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM
Hotline: 
1900 6765
Fanpage: 
www.facebook.com/HANHPHUCHospital/