Tin tức

Tiêm chủng trọn gói dành cho trẻ vị thành niên và người lớn

12 August, 2022

Chia sẻ:

Do có sức khỏe vượt trội hơn so với trẻ em, do đó người lớn thường có khuynh hướng chủ quan và thường ít tiêm phòng chủ động. Ngày nay khi các dịch bệnh càng phát triển phức tạp và khó kiểm soát, chính những người lớn trong gia đình cần được bổ sung “lớp lá chắn” đề kháng đầy đủ, hiệu quả để có thể bảo vệ mình và bảo vệ cả các thành viên trong gia đình.

Không chỉ quan trọng với trẻ nhỏ, việc tiêm phòng vắc-xin cho thanh – thiếu niên, người lớn cũng là biện pháp bảo vệ chủ động và hiệu quả nhất giúp phòng tránh những bệnh lây nhiễm nguy hiểm và giảm biến chứng nặng nếu không may mắc bệnh. 

Do có sức khỏe vượt trội hơn so với trẻ em, do đó người lớn thường có khuynh hướng chủ quan và thường ít tiêm phòng chủ động. Ngày nay khi các dịch bệnh càng phát triển phức tạp và khó kiểm soát, chính những người lớn trong gia đình cần được bổ sung “lớp lá chắn” đề kháng đầy đủ, hiệu quả để có thể bảo vệ mình và bảo vệ cả các thành viên trong gia đình. Thấu hiểu trăn trở này, Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc đã thiết kế ra “Chương trình tiêm chủng vắc xin trọn gói” phiên bản dành cho thanh – thiếu niên và người trưởng thành, đủ điều kiện về sức khỏe theo chỉ định của bác sĩ.

VÌ SAO QUÝ KHÁCH HÀNG NÊN LỰA CHỌN TIÊM CHỦNG TRỌN GÓI TẠI BỆNH VIỆN HẠNH PHÚC ?

1️⃣ . Giảm sự lo lắng khi xảy ra khan hiếm thuốc & biến động giá vắc-xin.

2️⃣ . Tất cả khách hàng được khám và tư vấn vắc-xin với các bác sĩ chuyên khoa, được theo dõi sau tiêm chủng chặt chẽ.

3️⃣ . Công tác theo dõi sau tiêm chủng được trang bị đầy đủ các phương tiện cấp cứu; đội ngũ bác sĩ – điều dưỡng được đào tạo về xử trí cấp cứu phản vệ nhằm đảm bảo xử lý kịp thời, đúng phác đồ khi có sự cố xảy ra.

4️⃣ . Cả gia đình đều có thể tham gia chủng ngừa cùng một nơi, tiện lợi theo dõi, tiết kiệm thời gian và công sức di chuyển.

Các gói Vắc-Xin dành cho thanh thiếu niên & người lớn tại bệnh viện bao gồm: 

————————————-

 Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn gói và đặt lịch tiêm vui lòng liên hệ:

🏥 Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc

18 Đại Lộ Bình Dương, TP.Thuận An, Tỉnh Bình Dương

🏥 Phòng khám Quốc tế 📣Hạnh Phúc – Estella

Lầu 5 – Estella Place, 88 Song Hành, P. An Phú, TP. Thủ Đức (Q.2 cũ), TP.HCM

🌍 Website: www.hanhphuchospital.com

☎️ Hotline: 1900 67 65