Truyền thông

Bệnh Viện Quốc Tế Hạnh Phúc Đồng Hành Cùng Hội Nghị Sản Phụ Khoa Việt – Pháp – Châu Á – Thái Bình Dương Lần Thứ 17

20/05/2017

Trong hai ngày 18 &19/5/2017, Hội nghị Sản Phụ khoa Việt – Pháp – Châu Á – Thái Bình Dương đã được diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Gem Center – Tp. HCM. Sự kiện được Bệnh viện Từ Dũ hợp tác với Hội Sản phụ khoa Cộng hòa Pháp (CNGOF), Liên đoàn Sản phụ khoa quốc tế (FIGO) và Hội Chu sinh Châu Á- Châu Đại Dương tổ chức.

Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc vinh dự trở thành một trong những nhà tài trợ cho sự kiện y tế giàu ý nghĩa này. Điều này thể hiện hoài bão trở thành Bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam và Châu Á trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe toàn diện dành cho phụ nữ và trẻ em của Bệnh viện.

Hội nghị năm nay gồm 8 phiên hội thảo chính thức, 7 hội thảo vệ tinh và 2 phiên tranh  luận về y học sinh sản với gần 60 bài báo cáo khoa học về các đề tài mang tính thời sự  trong lĩnh vực sản – phụ khoa, được trình bày bởi các báo cáo viên là các giáo sư, chuyên gia đầu ngành đến từ các quốc gia có nền y học tiên tiến như Pháp, Ý, Hoa Kỳ,  Hà Lan, Nhật Bản, Đài Loan (Trung Quốc), Việt Nam… Các đề tài mang tính thời sự trong lĩnh vực sản phụ khoa, vô sinh – hiếm muộn, nhi khoa, dinh dưỡng thật sự trở nên hữu ích cho đại biểu tham dự chương trình, cập nhật nhiều kiến thức mới, giúp họ ngày càng nâng cao hiệu quả của công tác điều trị và chăm sóc bệnh nhân.