Truyền thông

Bệnh Viện Quốc Tế Hạnh Phúc Tổ Chức Tháng An Toàn Người Bệnh

23/09/2020

Chương trình “Tháng An toàn người bệnh” được thực hiện với mục tiêu kết nối nhân viên cùng tham gia, học tập để hiểu rõ hơn về các giải pháp khác nhau nhằm mang lại sự an toàn trong bệnh viện.

Bằng cách cùng nhau ký tên vào bảng cam kết An toàn người bệnh, đại diện các phòng ban cùng các nhân viên y tế đã thể hiện quyết tâm cam kết của toàn thể nhân viên bệnh viện về việc tuân thủ các quy tắc an toàn trong bệnh viện, đem đến những trải nghiệm chăm sóc sức khoẻ an toàn nhất dành cho khách hàng

Dấu ấn đặc biệt trong sự kiện là phần trình diễn Cat-walk show với chủ đề “Quy trình đảm bảo an toàn thuốc” đến từ bộ phận Pharmacy. Đoàn trình diễn đã đi qua các khoa, phòng nội viện cùng các khẩu hiệu về an toàn thuốc, an toàn người bệnh,…  thu hút sự quan tâm, chú ý của khách hàng và nhân viên bệnh viện.

Bên cạnh đó, phần trình diễn thời trang từ khoa Sản – phụ khoa với các trang phục tự thiết kế từ các vật liệu tái chế với chủ đề Phân loại chất thải trong Bệnh viện đã mang đến những sắc màu thú vị và ấn tượng trong ngày hội.

Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc
18 Đại Lộ Bình Dương, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Trung tâm Chăm sóc Sức khoẻ Quốc tế Hạnh Phúc – Q.1
97 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
Phòng khám Quốc tế Hạnh Phúc – Q.2
Lầu 5 – Estella Place, 88 Song Hành, P. An Phú, Qun 2, TP.HCM
Hotline: 1900 6765
Fanpage: www.facebook.com/HANHPHUCHospital/