Tin tức

Câu Chuyện Thanh Xuân Diệu Kỳ

4 March, 2021

Chia sẻ:

Chương trình đặc biệt Chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ Nữ với những Câu Chuyện Thanh Xuân Diệu Kỳ về hành trình đi tìm yêu thương vô cùng xúc động của các gia đình – được đăng trên Fanpage HANH PHUC International Hospital vào ngày 08/03/2021.

3 năm đi khắp các nước trên thế giới để “tìm con”, thật không ngờ chính quê hương Việt Nam đã mang đến cho tôi một thiên thần.

Nhiều lần điều trị hiếm muộn thất bại, chị Misaki rơi vào tuyệt vọng. Khi chị gần như quyết định ngừng lại, chỉ một câu nói của bác sĩ đã khiến chị lấy lại động lực ‘bước’ tiếp và kết quả vượt ngoài mong đợi.

Cưới nhau đã lâu nhưng vợ chồng tôi vẫn chưa có mụn con nào, những đợt về thăm gia đình hai bên, vợ tôi như trở thành nhân vật chính trong buổi tiệc, ai cũng hỏi sao chưa nghe rục rịch. Gặp bạn bè, lại bị trêu đùa “tịt rồi à”, nghe hàng xóm nói gái ác không con, vợ tôi mặc cảm tủi thân, không tiếp xúc với ai.

Tôi có một cô công chúa nhỏ 3 tuổi, bi bô suốt ngày làm cho… cả nhà không được yên. Nhưng, để có được sự ồn ào ấy, gia đình tôi phải bước đi trên một hành trình không ít nước mắt ‘chồng tôi không có tinh trùng’.