Độc đáo Hạnh Phúc

20 June, 2024

Chúng tôi là bệnh viện sản-nhi đầu tiên của Việt Nam đạt chứng nhận JCI, dẫn đầu trong các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe Sản-Phụ-Nhi khoa, Hỗ trợ Sinh sản, cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của các gia đình Việt Nam cũng như bệnh nhân quốc tế đến Việt Nam khám chữa bệnh.

Chúng tôi là bệnh viện tại Việt Nam từ khi thành lập đã được xây dựng theo tiêu chuẩn Singaporecung cấp các dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe chất lượng cao và không ngừng phát triển các chuyên khoa, dịch vụ mới phục vụ phụ nữ và trẻ em và khách quốc tế.  

Chúng tôi đi đầu trong việc giới thiệu khái niệm mới về dịch vụ y tế chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của từng cá nhân trong môi trường thân thiện như tại khu nghỉ dưỡng.

Chúng tôi trang bị đầy đủ các thiết bị tối tân, phục vụ cho việc chẩn đoán, điều trị và chăm sóc chuyên sâu, tất cả tập trung tại cùng một địa điểm thuận tiện và hiện đại

Chúng tôi tọa lạc tại một vị trí hội tụ đầy đủ các yếu tố về mặt phong thủy, mang đến sự may mắn và khởi đầu tốt đẹp cho mẹ và bé cũng như gia đình.

Chúng tôi là những “Thiên Thần HẠNH PHÚC”. Từ các nhân viên quan hệ khách hàng thân thiện cho đến đội ngũ điều dưỡng tận tâm, các Bác Sỹ danh tiếng trong và ngoài nước tất cả đều có cùng một tâm huyết là chăm sóc, phục vụ người bệnh như chính người thân mình.

Chúng tôi đề cao tiết lý “Đón mừng cuộc sống” vì cuộc sống là vô giá. Chúng tôi muốn chia sẻ tâm nguyện này đến với mọi người, đó là vì sao chúng tôi mang đến những dịch vụ chất lượng với mức chi phí hợp lý dành cho khách hàng.

XEM THÊM:

Giới thiệu chung

Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi

Giải thưởng