Dịch vụ khác

Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như áp dụng các công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhằm mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Niềm vui trở thành cha mẹ là điều thiêng liêng nhất, quý giá nhất, đặc biệt là đối với những cặp vợ chồng hiếm muộn. Vì vậy, chúng tôi luôn nỗ lực tìm kiếm những phương pháp nhằm nâng cao tỷ lệ thành công của mỗi ca

Công nghệ nuôi cấy phôi Timelapse

Đối với kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm, sự thành công của một chu kỳ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nhưng quan trọng nhất là quà trình nuôi cấy phôi trong phòng thí nghiệm. Trong quá trình nuôi cấy, các chuyên viên phôi học sẽ đánh giá trạng thái phát triển của phôi, loại bỏ phôi có dấu hiệu bất thường, tránh sử dụng phôi dự đoán có khả năng làm tổ kém hoặc có nguy cơ dẫn đến biến chứng sau khi làm tổ và phát triển về sau. Hiện nay, tại Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc chúng tôi áp dụng công nghệ nuôi cấy phôi Timelapse, cho phép theo dõi phôi liên tục, không làm thay đổi môi trường nuôi cấy phôi và mang đến nhiều dữ liệu hơn, kết hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo để tạo ra mô hình chọn lựa phôi dựa vào tiến trình phát triển của phôi, từ đó giúp chọn lựa được phôi tốt nhất, giúp tăng tỉ lệ đậu thai. Với công nghệ này, chúng ta có thể nhìn thấy quá trình bắt đầu hình thành và phát triển của phôi, mầm sống đầu tiên cho sự ra đời của em bé, được camera ghi nhận liên tục và nối lại thành các đoạn phim, đây được xem là thước phim đầu đời của các bé.

Trữ đông tinh trùng và noãn (trứng)

Trong các trường hợp tinh trùng của người chồng không đáp ứng được điều kiện về tinh trùng như trong kế hoạch hoặc cặp vợ chồng muốn hoãn việc có thai thì noãn sẽ được trữ đông để sử dụng cho lần sau. Đến khi muốn sử dụng lại, noãn chỉ cần rã đông rồi bơm tinh trùng vào trực tiếp để tạo thành phôi. Sau đó, phôi được chuyển vào buồng trứng của người vợ.
Tương tự với tinh trùng, có thể được trữ đông để sử dụng cho những lần sau nếu vợ chồng muốn hoãn việc có thai hoặc đối với trường hợp xin tinh trùng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm:

Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc
18 Đại Lộ Bình Dương, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Trung tâm Chăm sóc Sức khoẻ Quốc tế Hạnh Phúc – Q.1
97 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
Phòng khám Quốc tế Hạnh Phúc – Q.2
Lầu 5 – Estella Place, 88 Song Hành, P. An Phú, Quận 2, TP.HCM
Hotline: 1900 6765
Fanpage: www.facebook.com/HANHPHUCHospital/