Dịch vụ nam khoa

19 June, 2024

Ngày nay, với những thay đổi của môi trường và áp lực công việc đã làm nảy sinh nhiều bệnh lý nam khoa phức tạp. Trước thực trạng trên, bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc bằng các phác đồ điều trị và chăm sóc cả thể chất lẫn tâm lý giúp cho nam giới có được một sức khỏe đích thực và hạnh phúc gia đình toàn diện.

Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc tự hào là địa chỉ uy tín, chất lượng với đội ngũ y, bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh nam khoa. Ngoài yếu tố quan trọng bậc nhất là trình độ của Bác sĩ, tại Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc luôn đầu tư các trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn và có kiểm định của bộ y tế phục vụ cho việc chẩn đoán và điều trị mang lại kết quả chính xác và nhanh nhất rút ngắn được thời gian chờ đợi.

Đội ngũ nhân viên cùng các y bác sĩ tại Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc sẽ chăm sóc chu đáo, quan tâm tận tình, môi trường thăm khám gần gũi tạo cảm giác vô cùng thoải mái. Trung tâm hỗ trợ sinh sản IVF Hạnh Phúc đã và đang là địa chỉ tin cậy để bạn giãi bày những vấn đề khó nói về tình trạng sức khỏe của bản thân để các bác sĩ đưa ra những liệu trình tốt nhất.

Là nơi điều trị hiệu quả các bệnh lý Nam Khoa, bệnh lây truyền qua con đường tình dục, vô sinh hiếm muộn. Để có thể giúp người bệnh chủ động và yên tâm hơn khi đi khám, quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện không chỉ đạt chuẩn theo quy định của bộ y tế mà còn nhiều điểm cải thiện hơn so với các cơ sở khác.

Cụ thể, dịch vụ Nam khoa tại bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc bao gồm:

• Xét nghiệm tinh dịch đồ
• Vi phẫu thuật lấy tinh trùng từ mào tinh (MESA)
• Vi phẫu thuật lấy tinh trùng từ tinh hoàn (MTESE)
• Phẫu thuật lấy tinh trùng từ tinh hoàn (TESE)
• Lấy tinh trùng bằng chọc mào tinh qua da (PESA)

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm:

Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc
18 Đại Lộ Bình Dương, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Trung tâm Chăm sóc Sức khoẻ Quốc tế Hạnh Phúc – Q.1
97 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
Phòng khám Quốc tế Hạnh Phúc – Q.2
Lầu 5 – Estella Place, 88 Song Hành, P. An Phú, Quận 2, TP.HCM
Hotline: 1900 6765
Fanpage: www.facebook.com/HANHPHUCHospital/