Tin tức

“Cảm ơn các thiên thần áo trắng”

23 December, 2019

Chia sẻ:

Dear chị Liên Anh, Hôm nay, em viết thư này xin gửi tới chị và các anh chị thuộc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc lời cảm ơn vô cùng sâu sắc từ gia đình chúng em. Sau khi chuyển phôi trữ tháng 9 năm ngoái, em đã có […]

Dear chị Liên Anh,

Hôm nay, em viết thư này xin gửi tới chị và các anh chị thuộc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc lời cảm ơn vô cùng sâu sắc từ gia đình chúng em.

Sau khi chuyển phôi trữ tháng 9 năm ngoái, em đã có bầu và em sinh bé vào ngày 23/4 năm nay tại Viện Phụ sản Trung Ương, Hà Nội.

Bé sinh tuần 34 tuy hơi nhỏ con đôi chút (2,1 kg lúc sinh) nhưng hoàn toàn khỏe mạnh, khóc rất to khi chào đời. Hiện em bé được 2.5 tháng, nặng 5.3kg và dài 60cm, rất đáng yêu và lanh lợi.

Gia đình em vô cùng hạnh phúc vì thiên thần nhỏ đã đến với gia đình chúng em. Và nhờ các thiên thần áo trắng ở Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc đã giúp mang bé đến với gia đình em.

Từ tận đáy lòng, em xin cảm ơn sự giúp đỡ ân cần và tình cảm từ chị, chị Thương và các Y tá của Trung tâm Hỗ trợ sinh sản. Em và chồng em cảm thấy thực sự được quan tâm, thấu hiểu và khích lệ trong quá trình tìm kiếm bé yêu, và chúng em thực sự biết ơn vì điều đó.

Xin chúc chị & các anh chị ở Trung tâm Hỗ trợ sinh sản sức khỏe và thành công, em tin rằng sẽ có rất nhiều cặp vợ chồng được như chúng em, được ôm con yêu nhờ sự giúp đỡ của Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc

With love,

Hoàng Lan