Trung tâm xét nghiệm tiền sản (Oscar )

OSCAR (One-stop Clinic for Assessment of Risk) Antenatal Clinic – Phòng Khám Tiền Sản OSCAR là dịch vụ Khám Tiền Sản toàn diện được thành lập nhằm mục đích mang lại sự thuận tiện cho thai phụ trong thời gian thai kỳ với sự chính xác cao của các loại xét nghiệm, sự an toàn và dịch vụ chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Tại đây tất cả các loại xét nghiệm và siêu âm cho thai phụ đều được thực hiện, chẳng hạn xét nghiệm máu 2 chỉ số (double test), xét nghiệm bất thường nhiễm sắc thể hoặc siêu âm độ mời da gáy, siêu âm xương mũi… Các xét nghiệm tại OSCAR đạt độ chính xác cao dưới sự phân tích dữ liệu tại Quest lab Singapore và Thomson Prenatal Diagnostics Lab Singapore, và bằng phần mềm FMF. Thai phụ sẽ nhận được kết quả trong vòng 24h kể từ khi làm xét nghiệm.

Đối với loại siêu âm đo độ mờ da gáy sẽ do các bác sĩ được cấp chứng nhận bởi FMF (Fetal Medicine Foundation – Hiệp hội Bào Thai Thế Giới) thực hiện. Và các xét nghiệm máu và siêu âm sẽ được phân tích trên phần mềm FMF. Đây là phần mềm đang được sử dụng rộng rãi trên 196 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới trong việc tầm soát bất thường thai kỳ.

Tại Phòng Khám Tiền Sản OSCAR, thai phụ sẽ được làm việc trực tiếp với đội ngũ y chuyên viên y tế gồm bác sĩ cao cấp và các điều dưỡng dày kinh nghiệm, và được chỉ định xét nghiệm tiền sản, sau khi kết quả xét nghiệm được trả, thai phụ sẽ được tiếp tục theo dõi suốt thời gian thai kỳ. Trường hợp thai kỳ bị đánh giá có nguy cơ cao, thai phụ sẽ đặc biệt được theo dõi chặt chẽ ngay tại bệnh viện Hạnh Phúc bởi các chuyên gia chuyên ngành hẹp (nội tiết, tim mạch, ung bướu…) có uy tín trong và ngoài nước.

Các dịch vụ tại Phòng Khám Tiền Sản OSCAR:

 • Tầm soát và chẩn đoán thai kỳ toàn diện với các xét nghiệm tiền sản sẽ được thực hiện bởi phòng xét nghiệm Singapore (Phòng xét nghiệm Quest và phòng xét nghiệm tiền sản Bệnh Viện Thomson)
 • Tầm soát và chẩn đoán sớm bất thường nhiễm sắc thể và dị tật thai nhi
 • Xét nghiệm tầm soát dị tật thai nhi với kỹ thuật tầm soát tiền sản không xâm lấn  (NIPT) tiên tiến nhất trên thế giới do phòng xét nghiệm ARIOSA-California, Hoa Kỳ thực hiện
 • Dịch vụ gửi các xét nghiệm chẩn đoán đặc biệt đến các phòng lab chuyên nghiệp tại Singapore
 • Chương trình quản lý thai kỳ nguy cơ cao do các bác sĩ liên chuyên khoa giàu kinh nghiệm tại các bệnh viện uy tín trong và ngoài nước theo dõi. Tiên đoán và ngăn ngừa các bất thường như:
  • Sẩy thai
  • Sinh non
  • Tiền sản giật
  • Tiểu đượng thai kỳ
  • Thai to
  • Các biến chứng đa thai

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm:

Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc
18 Đại Lộ Bình Dương, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Trung tâm Chăm sóc Sức khoẻ Quốc tế Hạnh Phúc – Q.1
97 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
Phòng khám Quốc tế Hạnh Phúc – Q.2
Lầu 5 – Estella Place, 88 Song Hành, P. An Phú, Quận 2, TP.HCM
Hotline: 1900 6765
Fanpage: www.facebook.com/HANHPHUCHospital/