Truyền thông

Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Sản – Bvqt Hạnh Phúc Tiếp Tục Khẳng Định Chất Lượng Với Chứng Nhận Quốc Tế (Rtac)

14/08/2021

Trung tâm Hỗ trợ sinh sản – BVQT Hạnh Phúc được tái cấp Chứng nhận RTAC

Chứng nhận RTAC được xây dựng và thẩm định bởi Ủy ban Chứng nhận chất lượng về Kỹ thuật sinh sản (Reproductive Technology Accreditation Committee – RTAC) thuộc Hiệp hội Sinh sản Úc (Fertility Society of Australia – FSA). Bộ tiêu chuẩn chất lượng RTAC là bộ tiêu chuẩn uy tín nhất hiện nay về Kỹ thuật Hỗ trợ sinh sản trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Tại Úc và Singapore, RTAC là tiêu chuẩn bắt buộc để các trung tâm được cấp phép hoạt động.

Chứng nhận RTAC là chứng nhận về kiểm soát chất lượng, bộ tiêu chuẩn trung về các vấn đề chính như đảm bảo quyền lợi và an toàn của bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị, nhận diện và tránh nhầm lẫn bệnh nhân, xây dựng hệ thống quản trị chất lượng – quản trị nguy cơ, quan tâm về tuyển dụng và đào tạo nhân sự; quản trị thiết bị, quản trị Dược, tiếp nhận và phản hồi góp ý của bệnh nhân, nhân viên; xử trí các trường hợp biến chứng, cấp cứu; quản lý số liệu trong điều trị…

Chứng nhận RTAC 2021

Trung tâm Hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc là trung tâm hỗ trợ sinh sản đầu tiên tại Việt Nam đạt được chứng nhận RTAC vào năm 2014. Tính đến nay, nhờ những tiêu chí và chất lượng, Hạnh Phúc tự hào khi liên tục duy trì tiêu chuẩn RTAC trong suốt 7 năm qua.

Kiểm định chất lượng bằng hình thức online trong mùa dịch Covid-19

Mặc dù gặp một số trở ngại do dịch Covid-19 nhưng lần kiểm định RTAC năm 2021 vẫn diễn ra suôn sẻ. Có thể nói, đây là một trải nghiệm đặc biệt cho đội ngũ nhân viên Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc khi trải qua quá trình kiểm định chất lượng bằng hình thức online. Cách kiểm định mới nhưng vẫn đản bảo mọi tiêu chuẩn được đánh giá kỹ lưỡng và khắt khe. Kết thúc đợt kiểm định, Trung tâm Hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc được đánh giá cao về chất lượng và các tiêu chuẩn đang thực hiện.

Những em bé được sinh ra nhờ phương pháp IVF tại Hạnh Phúc

Tỉ lệ thực hiện IVF thành công tại Trung tâm Hỗ trợ sinh sản – BVQT Hạnh Phúc

Tỉ lệ thụ tinh ống nghiệm thành công thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố như độ tuổi của các cặp vợ chồng và nguyên nhân gây ra các vấn đề sinh sản. Hiểu được các thuật ngữ liên quan đến số liệu thống kê IVF là điều cực kỳ quan trọng, giúp quý khách hàng có thể đưa ra quyết định sáng suốt.

Kết quả chu kỳ chuyển phôi tươi

Theo số liệu thống kê vào năm 2020, Trung tâm Hỗ trợ sinh sản – BVQT Hạnh Phúc có tỉ lệ thai lâm sàng trên số chu kỳ chuyển phôi, tỉ lệ trẻ sinh sống trên số chu kỳ chuyển phôi và tỉ lệ trẻ sinh sống trên số ca có thai lâm sàng được biểu thị trong các bảng dưới đây:

Kết quả chu kỳ chuyển phôi đông lạnh

Các biểu đồ sau đây cho thấy tỉ lệ chuyển phôi đông lạnh thành công giúp người vợ mang thai lâm sàng và tỉ lệ trẻ sinh sống trên số chu kỳ chuyển phôi và trên số ca có thai. Tỉ lệ thành công này dao động tùy thuộc vào nhóm tuổi của người vợ.

Tại Trung tâm Hỗ trợ sinh sản – BVQT Hạnh Phúc, chúng tôi sẽ luôn giải thích cẩn thận về bất kỳ dữ liệu có liên quan mà quý khách hàng muốn tìm hiểu, cũng như các yếu tố có ảnh hưởng đến khả năng thực hiện IVF thành công của các cặp vợ chồng. Chúng tôi có vai trò mang đến những thông tin cần thiết để quý khách hàng có thể hiểu biết thấu đáo về tình trạng cá nhân của mình. Từ đó, phát triển kế hoạch điều trị phù hợp nhất để “khát vọng ầu ơ” không còn là điều ở ngoài tầm với.