Truyền thông

Phương Vy Idol: Món Quà Tuyệt Vời Nhất Để Chào Đón Năm Mới Đó Là Con Đến Với Thế Giới Của Ba Mẹ

01/01/2018

Nhớ lại hơn 2 năm trước đây, cả nhà khăn gói kẹo dẻo, bim bim, tôm cháy tỏi… đến Bệnh Viện Quốc Tế Hạnh Phúc để đón mừng con đến với trái đất này. Đi đẻ mà xôm tụ như đi picnic vậy đó!!! Ka ka. Vì mẹ chỉ cần… đẻ thôi, mọi vấn đề khác đã có các cô chú bác sỹ – điều dưỡng ở bệnh viện lo hết rồi, hehe… Các cô chú siêu có tâm, lo lắng cho mẹ từng li từng tí, massage trị liệu, tư vấn, động viên… quá trời để mẹ thêm tự tin và thoải mái trong suốt hành trình vượt cạn hạnh phúc. Hông biết phải nói cảm ơn sao cho đủ:*


Lần đầu tiên nhìn con nằm gọn lỏn trong lòng mẹ, cảm giác vừa xúc động vừa… “đã” gì đâu. Nếu đau đẻ là cái đau thấu trời thì việc có con là cái “đã” mà không có cái “đã” nào sánh được. Cảm ơn Alaini đã đến bên mẹ để mẹ hiểu cảm giác đỉnh điểm của hạnh phúc là như thế nào… Đợi Alaini lớn thêm xíu nữa, mẹ sẽ “kiếm” thêm em cho con nhé, sắp phải nhờ vả và làm phiền các cô chú bác sỹ – điều dưỡng ở Bệnh Viện Quốc Tế Hạnh Phúc nữa rồi hehe…
Và các chị em đang lên kế hoạch sinh con ơi, đừng lo sợ chi hết!!! Làm mẹ là thiên chức kì diệu mà tự nhiên đã trao tặng cho phụ nữ chúng mình. Cứ bình tĩnh và yên tâm hen, chỉ cần chuẩn bị tâm lí vững vàng và chọn được một nơi vượt cạn như ý như Zi, cơn đau đẻ sẽ qua lẹ như tàu siêu tốc thôi.
Cũng không cần quá lo lắng về vấn đề tài chính nghen, bây giờ đã có nhiều giải pháp thông minh giúp chúng ta có thể tận hưởng dịch vụ sinh nở chuẩn quốc tế với chi phí tiết kiệm đến 80% tại tất cả các bệnh viện, phòng khám trên cả nước đấy. Ngạc nhiên chưa? Các mẹ có muốn biết mẹ Zi đã làm điều đó như thế nào không? Mẹ Zi chỉ cần làm 1 việc là mua Bảo hiểm sức khỏe VBI HAPPY CARE.
Có thẻ này rồi chị em chúng mình có thể tiết kiệm chi phí sinh con nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ dịch vụ chất lượng tại Bệnh viện quốc tế. Mẹ nào đang “thả” thì nhanh nhanh mua thẻ nha. Mua xong là an tâm “thả” tiếp vì công ty bảo hiểm sẽ chi trả đến 40 triệu khi các mẹ sanh bé luôn đó, tùy theo các mẹ mua hạng thẻ nào nhé.
Zi cũng đã mua bảo hiểm sức khỏe VBI HAPPY CARE để chuẩn bị tập 2 rồi nè.
Zi thấy cái thẻ này giống “tấm vé thông hành” đến với dịch vụ siêu sang, siêu tốt mà giá cả hợp lý. Chị em mình tha hồ trải nghiệm dịch vụ sanh chuẩn quốc tế ở Bệnh Viện Quốc Tế Hạnh Phúc để được “hạnh phúc” với chuyến vượt cạn như Zi.
#Alaini#Loveyou#HanhPhucInternationalHospital

Nguồn: Facebook Phuong Vy Idol