Truyền thông

“Vượt Qua Rào Cản Tâm Lý, Các Bác Sĩ Đã Giúp Tôi Vô Cùng An Tâm!”

23/03/2019

Em là Hải, mẹ bầu sanh mổ hôm 22/10. Vợ chồng em cùng em bé đã xuất viện về nhà hôm 25/10, hai mẹ con đều khỏe mạnh. Em viết mail này vì cảm kích rất nhiều và cảm ơn Bác đã chăm sóc & hỗ trợ cho mẹ con em để hoàn thành một thai kỳ trọn vẹn và mạnh khỏe.

Không biết bác còn nhớ không, sau lần thất bại IVF tại phòng khám Ngọc Lan vào giữa năm 2015, em đã có dịp biết đến bác Liên Anh và bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc để giúp em xử lý hậu kỳ IVF thất bại đó cùng những xét nghiệm karyotype… Đó có thể là mở đầu cho duyên phúc của mẹ con em đến với bác và Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc lần nữa khi vợ chồng em may mắn có thai tự nhiên. Vợ chồng em cảm ơn bác rất nhiều không chỉ về tay nghề & chuyên môn giỏi của bác mà còn ở nghệ thuật am hiểu tâm lý bệnh nhân của bác dành cho mẹ bầu lắm lo lắng như em để giúp em vượt qua những khó khăn trong thai kỳ. Đây chính là cái tâm và sự chuyên nghiệp của bác sĩ mà em cảm nhận được và phúc đức mà bác đã mang đến cho bệnh nhân.

Ngoài một thai kỳ khỏe mạnh & bình thường trời phú, tâm lý của người mẹ cũng rất quan trọng, điều này em không tìm thấy ở những bác sỹ khác. Bác đã tận tình giải thích và giúp em giảm lo âu rất nhiều khi mỗi lần khám thai. Đến ngày sanh, thấy bác mổ và tâm trang vui vẻ của bác duy trì trong suốt ca phẫu thuật chính là một phần trấn an tâm lý vô cùng quan trọng cho em. Sắp tới có dịp đến thăm khám cho bé theo định kỳ tại phòng khám Nguyễn Thị Minh Khai, em sẽ bế bé đến thăm bác nha.

Chúc bác Liên Anh nhiều sức khỏe và thành công trong công việc, may mắn và thuận lợi trong cuộc sống.